Phần mềm kế toán có thể nói là không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, hầu như tất cả các nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp lớn nhỏ điều phải chọn lựa cho mình một phần mềm kế toán tốt nhất và phù hợp với việc kinh doanh của họ.

Theo thống kê thì những phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay thì rất nhiều nhưng quan trọng là làm thế nào để chọn ra 1 phần mềm kế toán thông minh và phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể nói Smartphần mềm kế toán thông minh và  thông dụng nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp uy tín tin dùng nhất trong năm 2013 này và được đánh giá là sẽ tồn tại và phát triển trong 5 – > 10 năm nữa.

Phần mềm kế toán Smart phù hợp với các doanh nghiệp Xây Dựng, Sản Xuất, Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu,… Bên cạnh đó phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm kế toán SMART, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế.

Nói có sách mách có chứng thì sau đây mình xin giới thiệu những ưu điểm vượt trội và tính năng thông minh của phần mềm kế toán Smart Pro :

– Lập trình trên công nghệ mới nhất Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL server

1.    Cài 1 máy làm được nhiều công ty. Số lượng công ty không giới hạn
2.    Sao lưu dữ liệu tự động. Bạn không bao giờ sợ virus làm hư data
3.    Tính giá thành theo nhiều phương pháp như :  Tính giá thành theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn
4.    Tất cả các báo cáo đều được xuất ra Excel đã được căn chỉnh tự động
5.    Có chức năng Quản trị dữ liệu thông minh : Lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu mở giống như Subtotal và PivotTable của Excel
6.    Công nghệ DevExpress Report động cho phép khách hàng tự chỉnh mẫu hóa đơn và 1 số mẫu báo cáo khác
7.    Đánh giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp. Như bình quân gia quyền theo tháng, Bình quân gia quyền theo thời điểm, nhập trước xuất trước, nhập sau xuất trước
8.    Đã có hơn 4.000 khách hàng sử dụng. Vì vậy tính ổn định là rất cao
9.    Dễ sử dụng và nhập dữ liệu cực nhanh do áp dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ như các phần mềm kế toán khác.
10.    Cập nhật dữ liệu trực tiếp vào phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai

phan-mem-ke-toan-viet-nam
Phần mềm kế toán Smart

Xem thêm các loại chức năng của phần mềm kế toán:
Phần mềm kế toán xây dựng
Phần mềm kế toán sản xuất
Phần mềm kế toán thương mại
Phần mềm kế toán bán hàng
Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ
Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0944799466 Ms. Chi để được tư vấn trực tiếp phần mềm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *