–      Phần mềm kế toán Smart (phần mềm kế toán doanh nghiệp) phiên bản kế toán dành cho các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ vừa và nhỏ, sản xuất, xây dựng , hỗ trợ tính giá thành theo phương pháp giản đơn. Phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam.

–   Màn hình nhập liệu đa giao diện cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ để thao tác cùng lúc. Dữ liệu được lưu trữ và xử lý tập trung tạo nên sự thống nhất, liền mạch giữa các bộ phận: Mua hàng – Kho – Bán hàng – Công nợ – Kế toán.

–   Mô hình thiết kế tập trung không chỉ giảm thiểu các khâu xử lý rời rạc hoặc trùng lắp, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Là công cụ đắc lực phục vụ cho việc quản lý tài chính kế toán của doanh nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh.

–   Phần mềm kế toán Smart là phần mềm kế toán được thiết kế phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam, luôn được cập nhật theo thông tư và quyết định mới nhất của bộ tài chính. Dữ liệu có thể được Import từ Excel, Access, XML, … vào chương trình hoặc ngược lại, Export dữ liệu từ phần mềm ra Excel, Acces, XML, … thông qua các template đơn giản.

phần mềm kế toán doanh nghiệp
Phần mềm kế toán doanh nghiệp

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *