Phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các nhu cầu quản lý kế toán.

Việc lựa chọn một phần mềm phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp là tối quan trọng.  Ngoài việc đáp ứng công việc hàng ngày, phải tuân thủ chế độ kế toán, thuế của Bộ tài chính, phần mềm kế toán cũng phải có các tính năng để tăng khả năng mở rộng sau này khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Thị trường hiện nay đang được xếp chồng lên nhau với các gói phần mềm kế toán đến từ hàng trăm công ty. Sự lựa chọn có vẻ rất khó khăn cho các khách hàng khi các phần mềm có chi phí rất chênh lệch, có sản phẩm giá rất cao và cũng có sản phẩm giá rất rẻ. Đây cũng là lý do để đặt ra câu hỏi tại sao phải chọn phần mềm kế toán giá rẻ? Phần mềm kế toán giá rẻ có khác biệt gì với các phần mềm có giá cao?

Theo mình phần mềm kế toán giá rẻ ở đây phải đáp ứng được 2 điều kiện:

1.    Đảm bảo hổ trợ được tất cả các chức năng cần thiết của doanh nghiệp ban.
2.    Giá phải tương đối hợp lý càng thấp càng tốt.

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi tạo ra Phần mềm kế toán Smart đáp ứng được rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Và đặc biệt là với mức giá vô cùng hợp lý trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Phần mềm kế toán Smart phù hợp với các doanh nghiệp Xây Dựng, Sản Xuất, Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu,… Bên cạnh đó phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm kế toán SMART, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế.

Những ưu điểm phần mềm kế toán Smart Pro Lập trình trên công nghệ mới nhất Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL server

1.    Cài 1 máy làm được nhiều công ty. Số lượng công ty không giới hạn
2.    Sao lưu dữ liệu tự động. Bạn không bao giờ sợ virus làm hư data
3.    Tính giá thành theo nhiều phương pháp như :  Tính giá thành theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn
4.    Tất cả các báo cáo đều được xuất ra Excel đã được căn chỉnh tự động
5.    Có chức năng Quản trị dữ liệu thông minh : Lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu mở giống như Subtotal và PivotTable của Excel
6.    Công nghệ DevExpress Report động cho phép khách hàng tự chỉnh mẫu hóa đơn và 1 số mẫu báo cáo khác
7.    Đánh giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp. Như bình quân gia quyền theo tháng, Bình quân gia quyền theo thời điểm, nhập trước xuất trước, nhập sau xuất trước
8.    Đã có hơn 4.000 khách hàng sử dụng. Vì vậy tính ổn định là rất cao
9.    Dễ sử dụng và nhập dữ liệu cực nhanh do áp dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ như các phần mềm kế toán khác.
10.    Cập nhật dữ liệu trực tiếp vào phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai

Phần mềm kế toán giá rẻ
Phần mềm kế toán giá rẻ

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về chức năng của phần mềm hay có thắc mắc gì bạn có thể liện hệ Hotline: 0944799466 Ms. Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *