Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm kế toán khác nhau, trong nước có, ngoài nước có. Để so sánh phần mềm kế toán nào tốt nhất hiện nay thì thật khó để so sánh. Với mỗi loại phần mềm có chức năng và điểm mạnh điểm yếu riêng. Phần mềm kế toán tốt nhất là phần mềm đáp ứng được tất cả cá nhu cầu của bạn và với chi phí hợp lý. Bạn hãy chọn phần mềm nào phụ hợp với nhu cầu của bạn và giá thành tương đối rẻ thì bạn sử dụng nó.

Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn phần mềm kế toán Smart, phần mề được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể xem qua một vài chức năng nếu thấy phù hợp với bạn thì bạn dùng nhé.

Phần mềm kế toán Smart

Phần mềm kế toán Smart phù hợp với các doanh nghiệp Xây Dựng, Sản Xuất, Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu,… Bên cạnh đó phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm kế toán SMART, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế.

Những ưu điểm phần mềm kế toán Smart Pro  Lập trình trên công nghệ mới nhất Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL server

1.    Cài 1 máy làm được nhiều công ty. Số lượng công ty không giới hạn
2.    Sao lưu dữ liệu tự động. Bạn không bao giờ sợ virus làm hư data
3.    Tính giá thành theo nhiều phương pháp như :  Tính giá thành theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn
4.    Tất cả các báo cáo đều được xuất ra Excel đã được căn chỉnh tự động
5.    Có chức năng Quản trị dữ liệu thông minh : Lọc dữ liệu, phân tích dữ liệu mở giống như Subtotal và PivotTable của Excel
6.    Công nghệ DevExpress Report động cho phép khách hàng tự chỉnh mẫu hóa đơn và 1 số mẫu báo cáo khác
7.    Đánh giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp. Như bình quân gia quyền theo tháng, Bình quân gia quyền theo thời điểm, nhập trước xuất trước, nhập sau xuất trước
8.    Đã có hơn 4.000 khách hàng sử dụng. Vì vậy tính ổn định là rất cao
9.    Dễ sử dụng và nhập dữ liệu cực nhanh do áp dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ như các phần mềm kế toán khác.
10.    Cập nhật dữ liệu trực tiếp vào phần mềm Hỗ Trợ Kê Khai

Ở trên là một vài đặc điểm của phần mềm kế toán Smart, nếu bạn cần thêm sự tư vấn hoặc muốn biết rõ hơn về chi tiết chức năng phần mềm bạn có thể liên hệ Hotline: 0944799466 Ms. Chi Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *